Hổ Trợ Trực Tuyến
0918.20.30.88
Hổ trợ online

Mr. Lân

0918.20.30.88

yahoo
Thông tin liên hệ
ĐT : 0918.20.30.88
Email : info@dietmoihoanglong.com
Tin Tức

Sự sinh trưởng của loài mối

Giới thiệu chung về loài mối http://dietmoihoanglong.com/ Trong hệ thống phân loại, thì mối là..

Ông vua chống mối của Việt Nam

Từ Thập niên 1970 Tiến Sĩ Nguyễn Chí Thanh là người đã nghiên cứu thành công đề tài {Phòng..

Thuốc Trừ Mối Mua Ở Đâu..

Thuốc trừ Mối& Côn Trùng mua ở đậu chất lượng hãy liên hệ với Cty Hoàng Long địa chỉ tin..

Nhà Mới Xây Xong Đã Bị Mối..

Qua thực tế trên 15 năm công tác trong lĩnh vực [Phòng Chống mối] Chúng tôi đã thấy nhiều..

Video
Sản Phẩm Mới
Thông tin sản phẩm

TINH DẦU OGANNIC XUA ĐUỔI CHUỘT

Giá Bán : Liên Hệ
Nhà Sản Xuất : Nhập từ Singapore
Mô tả :

TINH DẦU OGANNIC  XUA ĐUỔI CHUỘT

SẢN PHẨM XÔNG HƠI ĐUỔI CHUỘT EMIT RATS 1104

Chế phẩm hạt tinh dầu thiên nhiên OGANIC  liên tục KHUẾC TÁN ra một mùi tinh dầu để xua đuổi loài  chuột. Nó được làm bằng sự pha trộn đặc biệt của tinh dầu và thảo dược tự nhiên.  hoạt động bằng cách tác động vào lực đẩy của các cơ quan khứu giác, hương tinh dầu làm loài Chuột khó chịu và dời đi nới khác nhưng không gây hại cho  người với các vật nuôi khác.

Tag : thuốc diệt chuột lanirat thuoc diet chuot Storm máy xua duoi chuọt bả gạo diệt chuột hiệu quả
  Chia sẻ lên LinkHay.com

TINH DẦU OGANNIC  XUA ĐUỔI CHUỘT

SẢN PHẨM XÔNG HƠI ĐUỔI CHUỘT EMIT RATS 1104

Chuột thường xuất hiện ở những nơi có nguồn thức ăn dồi dào. chúng thường kiếm ăn nhất là về đêm. Khi răng của chuột đang không ngừng phát triển, nó cần phải nhai  nghiến răng, gây thiệt hại cho các loại cáp điện, tấm lợp và vv Chuột là nhà nhân giống sung mãn và một đôi chuột sẽ sản xuất khoảng 50-70 con sẽ trưởng thành và gấu trẻ trong một năm. Ngăn chặn chúng trước khi nó đi ra ngoài tầm kiểm soát. Chuột cũng có thể lây lan các dịch bệnh chết người với phân, nước tiểu và thường là nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi tạo nên một trường vô hình làm cho nó khó chịu cho những nơi  chuột  chú ngụ làm tổ nghỉ ngơi hoặc tìm kiếm thức ăn.

 Gói hạt tinh dầu OGANIC xông hơi như thế nào ?

Chế phẩm hạt tinh dầu thiên nhiên OGANIC  liên tục KHUẾC TÁN ra một mùi tinh dầu để xua đuổi loài  chuột. Nó được làm bằng sự pha trộn đặc biệt của tinh dầu và thảo dược tự nhiên.  hoạt động bằng cách tác động vào lực đẩy của các cơ quan khứu giác, hương tinh dầu làm loài Chuột khó chịu và dời đi nới khác nhưng không gây hại cho  người với các vật nuôi khác.

Hiệu quả sử dụng

Một gói thuốc chống chuột túi có diện tích hiệu quả của khoảng 25 m2 và được hiệu quả trong một khoảng thời gian khoảng 40 ngày.

Tác động môi trường

Không gây hại đến môi trường, không giết hoặc gây độc hại cho động vật. Không độc hại khi sử dụng .

Ứng dụng

- Sân bay, Siêu thị Thực phẩm -
- Nhà - quán ăn - Bệnh viện- Kho thực phẩm….vv

TINH DẦU OGANNIC  XUA ĐUỔI CHUỘT 

LƯU Ý quan trọng

  Trong thời gian tuần đầu đặt thuốc chuột  chưa thể bỏ đi ngay lập tức. Kết quả chỉ có thể đạt được dần dần trong 1-2 tuần. Nó cũng giống như con người không thích mùi cá thối rữa. Chúng tôi sẽ tránh nhưng không có nghĩa là chúng ta sẽ chết vì mùi.  Vì chuột là động vật lãnh thổ, nó sẽ không dễ dàng từ bỏ tổ. nên hãy đặt thêm một lần nữa để chúng rời bỏ từ từ. 

- Không để gói hạt gần nguồn nhiệt, hay nơi có nhiệt độ cao, rễ bắt lửa...

Loài chuột liên quan đến truyền bệnh dịch

  • Salmonella là nguyên nhân gây "ngộ độc thực phẩm" do tiêu thụ thực phẩm hoặc nước bị ô nhiễm bởi phân chuột.

Sốt do chuột cắn là một bệnh truyền nhiễm lây truyền từ động vật gặm nhấm bị nhiễm bệnh hoặc tiêu thụ thực phẩm hoặc nước bị ô nhiễm.Nếu không chữa trị, RBF có thể là một bệnh đe dọa tính mạng.

Plague  thường được truyền qua vết cắn của một con bọ chét trên lông chuột có mang vi khuẩn dịch hạch hoặc thông qua việc xử lý của một con vật bị nhiễm bệnh. Hàng triệu người ở Châu Âu chết vì bệnh dịch hạch ở Trung Quốc gây chết hơn 50 triệu người, Người đã tìm ra huyết thanh điều trị bệnh dịch hạch là Bác Sĩ YERSIN Ông đã từng sống ở Nha Trang Khách Hòa Việt nam để điều chế thuốc từ năm 1895. khi con người nhà và nơi làm việc đã được nơi sinh sống của chuột bọ chét bị nhiễm khuẩn. Nếu một người đã bị nhiễm bệnh không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra tử vong.

  • Vi Rút Leptospirosis:  được truyền bởi các vi khuẩn trong thức ăn hoặc uống nước bị ô nhiễm nước tiểu từ động vật gặm nhấm bị nhiễm bệnh.  có thể dẫn đến tổn thương thận, viêm màng não (viêm màng bao quanh não và tủy sống), suy gan, suy hô hấp, và thậm chí tử vong. Virut hay lây nhiễm lên động vật như khi cho heo ăn rau sống không rửa kỹ, chó mèo và lây sang người…

Quý khách cần lấy hàng hãy gọi ngay: 0918.203.088   Chúng tôi cung ứng cho cho làm đại lý với giá sỉ khi lấy số lượng từ 50 gói trở lên.

Quy cách đóng gói: 1 lốc 10 gói. mối gói 50gram

 


 Sản Phẩm Khác
CTY TNHH Phát Triển Công Nghệ Sinh Hóa Hoàng Long
Địa chỉ: 21 Lô B Khu TDC, Cảng Phú Định, P.16, Quận 8 -TP.HCM( Kế bên Khu Dân Cư EHOME-3 Hồ Học Lãm )
Điện thoại: 0918.20.30.88
Email : info@dietmoihoanglong.com - Design by Nguyen Phuong