Hổ Trợ Trực Tuyến
0918203088
Hổ trợ online

Hoang Long Pest ControlService

0918.20.30.88

yahoo
Thông tin liên hệ
ĐT : 028 38908273
Email : lienhehoanglong@gmail.com
Tin Tức

Sự sinh trưởng của loài mối

Giới thiệu chung về loài mối http://dietmoihoanglong.com/ Trong hệ thống phân loại, thì mối là..

Ông vua chống mối của Việt Nam

Từ Thập niên 1970 Tiến Sĩ Nguyễn Chí Thanh là người đã nghiên cứu thành công đề tài {Phòng..

BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ

Bệnh đậu mùa khỉ do vi rút đậu mùa khỉ gây ra, một loại orthopoxvirus có liên quan về cấu..

Thuốc Trừ Mối Mua Ở Đâu..

Thuốc trừ Mối& Côn Trùng mua ở đậu chất lượng hãy liên hệ với Cty Hoàng Long địa chỉ tin..

Nhà Mới Xây Xong Đã Bị Mối..

Qua thực tế trên 15 năm công tác trong lĩnh vực [Phòng Chống mối] Chúng tôi đã thấy nhiều..

Video
Sản Phẩm Mới
Thông tin sản phẩm

Thuốc diệt mối PMC

Giá Bán : 70.000 VNĐ
Nhà Sản Xuất : Việt nam
Mô tả :

Thuốc diệt mối lan truyền PMC chính hãng: Nhà SX Trung Tâm Lâm Sản Hà Nội, chai dạng bột màu xanh, trong lượng 100gr/chai và đóng gói 1kg/gói

Tag : Thuốc diệt mối nhóm thuốc diệt mối thuốc diệt mối terdomi thuoc chong moi map sedan
  Chia sẻ lên LinkHay.com

THUỐC DIỆT MỐI PMC:

 QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG THUỐC  PMC-90

 -    Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus) tổ phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v…

-    Mối rất mẫn cảm với ánh sáng, khi mở cửa hoặc kho  thì phải tiến hành phun thuốc pmc  ngay vì khi cường độ ánh sáng thay đổi môi lính báo động , mối thợ liền rút chạy do đó phải phun chặn trước.

-   Mối sau khi bị dính thuốc là rút chạy về tổ, mối lính có khả năng phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về tổ thì không thể nào ngăn cản được. Chính vì đặc điểm này, trong một công trình phải phun thuốc các điểm mối ra trong cùng một thời gian

-   Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Mối lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng.
-   Chúng nằm chết la liệt trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát đi tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để lại một ít mối lính ở lại, song mối lính không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày là chết đói và trước hết là chết khát. Ở vị trí ẩm, chúng cũng không sống quá 15 ngày. Khi có một lượng lớn xác mối thối rữa trong tổ, sự cân bằng sinh thái bị phá vỡ, nấm hoại sinh phát triển. Chỗ nào mối chết nhiều, sợi nấm như sợi bông phát triển càng dày đặc.

 Chú ý: KHI SỬ DỤNG THUỐC PMC:  Có càng nhiều cá thể mối bị dính thuốc về tổ thì hiệu quả càng cao. Để đảm bảo an toàn khi phun thuốc diệt mối, phải mang đồ bảo hộ lao động như , găng tay Nilong, khẩu trang... Không  để thuốc bay vào  bể nước uống hay đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm. Sau khi phun thuốc và dọn bỏ hộp nhử đã phun thuốc phải dọn vệ sinh, giặt sạch quần áo. Phế thải của quá trình diệt mối phải được bỏ thùng rác hoạc đốt cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tuỳ tiện đốt hoặc vứt xuống  Ao, Hồ.

 Sử dụng thuốc diệt Mối  PMC- 90 phải đúng cách an toàn.

THUỐC PMC-90 là thuốc diệt mối bằng phương pháp ( Hóa Sinh ) thế nào là hóa sinh có nghĩa là thuốc diệt mối vừa có tác dụng Sinh Học và Hóa học nên khi sử dụng phải cẩn trọng. 

 Vì không đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng nên có người mua về cứ rắc thuốc PMC-90 lên các vật dụng bằng gỗ có mối đang hoạt động kiếm ăn nghĩ là sẽ hết mối  nên nhiều người coi việc diệt mối đã hoàn thành và không để ý đến nó nữa. Chỉ đến khi vật dụng bằng gỗ bị mối ăn gần hết và mất hết giá trị sử dụng thì mới biết, lúc này  mới biết là mối vẫn còn, chưa bị diệt tận gốc do làm không đúng quy trình có người hỏng toàn bộ phần sàn gỗ, phần cầu thang gỗ, Tủ chén, Bếp,  phần gác gỗ,  thận chí đã có người rơi từ trên gác xuống đất gãy tay chân. Hậu quả rất khó lường vì vậy trước khi sử dụng PMC-90 để diệt mối các bạn hãy tham khảo kỹ công dụng và cách sử dụng với loại thuốc này để cho có hiệu quả.

      Thông thường khi nói đến thiệt hại về sức khỏe, mọi người đều nghĩ là trước mắt không thấy gì nên chúng ta không thể rắc thuốc bừa bãi vào các đồ gỗ để diệt hay xua đuổi mối được.

     Chúng tôi khuyến cáo với những ai đang phải lo diệt mối cho căn nhà của mình mà chưa nắm vững về kỹ thuật thì nên gọi ngay tới  Công ty trừ mối chuyên nghiệp ( Nhân viên đã được học và tập huấn chuyên môn ) cho nhân viên tới xử lý, để bảo đảm an toàn kỹ thuật và an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

CTY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SINH HÓA HOÀNG LONG

 Điện thoại: 08.38 90 82 73    Phòng kỹ thuật. 0918.20.30.88

 Webside: dietmoihoanglong.com

Một số hình ảnh đồ gỗ trang trí nội thất và gỗ thành phẩm bị mối phá làm hư hại

- Hình sàn ốp gỗ bị mối cắn phá

 

 

- Mối cắn phá vào ổ điện                           - Hình mối canh vũ hóa chia đàn

 

 

 

 

                      

*   Mối thợ mọc cánh  bay ra ngoài chia đàn bay đi các nơi thích hợp giao hoan làm tổ mới.  Thường vào mùa mưa lúc hoàng hôn trước cơn mưa, hay giông gió mối cánh vũ hóa bay ra ngoài giao hoan với nhau thường thì hay bay tới nhưng nơi có anh sáng đèn sau khoảng 30'- 60 phút mối tự dụng cánh và bò chui xuống đất các khe kẽ quanh các công trình nhà ở, khu đất trống, các khe tường nhà tiếp giáp, hố ga, chân cột đèn đường, bai rác, bờ kè để giao phối hình thành tổ mối mới.

Quý khách có nhu cầu diệt mối xin goi ngay : 0918.20.30.88 Mr.Lân   P.KT


 Sản Phẩm Khác
CTY TNHH Phát Triển Công Nghệ Sinh Hóa Hoàng Long
Địa chỉ: 21 Đường số 2, Khu TDC Phú Định, P.16, Quận 8 -TP.HCM( Kế bên Khu Dân Cư EHOME-3 Hồ Học Lãm )
Điện thoại: 028 38908273
Email : lienhehoanglong@gmail.com - Design by Nina .Ltd