Hổ Trợ Trực Tuyến
0918203088
Hổ trợ online

Hoang Long Pest ControlService

0918.20.30.88

yahoo
Thông tin liên hệ
ĐT : 028 38908273
Email : lienhehoanglong@gmail.com
Tin Tức

Sự sinh trưởng của loài mối

Giới thiệu chung về loài mối http://dietmoihoanglong.com/ Trong hệ thống phân loại, thì mối là..

Ông vua chống mối của Việt Nam

Từ Thập niên 1970 Tiến Sĩ Nguyễn Chí Thanh là người đã nghiên cứu thành công đề tài {Phòng..

BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ

Bệnh đậu mùa khỉ do vi rút đậu mùa khỉ gây ra, một loại orthopoxvirus có liên quan về cấu..

Thuốc Trừ Mối Mua Ở Đâu..

Thuốc trừ Mối& Côn Trùng mua ở đậu chất lượng hãy liên hệ với Cty Hoàng Long địa chỉ tin..

Nhà Mới Xây Xong Đã Bị Mối..

Qua thực tế trên 15 năm công tác trong lĩnh vực [Phòng Chống mối] Chúng tôi đã thấy nhiều..

Video
Sản Phẩm Mới
Thông tin sản phẩm

Thuốc diệt dòi- diệt ấu trùng ruồi cho trang trại |

Giá Bán : 870.000 VNĐ
Nhà Sản Xuất : KING VINA
Mô tả :

 

Thuốc đặc trị Ấu trùng Ruồi ( Dòi ) -  Thuốc diệt dòi trại Gà  |  thuốc diệt dòi trại Heo  |  Diệt dòi bãi rác thải  |  diệt dòi xử lý rác thải Mối trường  |

-   Nguồn gốc : Nguyên liệu nhập khẩu từ Ấn Độ,  sản xuất  đóng gói tại Việt nam. Sản phẩm có giấy phép đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế.

 

 

Tag : diệt ấu trùng ruồi ( ấu trùng giòi) Lavae Killer diệt giòi thuốc diệt ruồi
  Chia sẻ lên LinkHay.com

 

THÔNG TIN  SẢN PHẨM THUỐC DIỆT ẤU TRÙNG RUỒI

-   Nguồn gốc : Nguyên liệu nhập khẩu từ Ấn Độ đóng gói tại Việt nam. 

- Thành phần chính của thuốc diệt dòi: Hoạt chất chính:  Difubenzuron.....là một loại thuốc có độc tính thấp chỉ tác động lên các pha sinh trưởng lột xác biến thái của nhộng, thuộc nhóm benzoyls. Thuốc này có tác dụng đặc biệt đối với ấu trùng dòi  dạng nhộng .  thuốc An toàn để sử dụng,  không có tác dụng phụ trên cá, ong và kẻ thù tự nhiên.  không gây độc hại ít cho môi trường.

- Cơ chế diệt dòi của Difubenzuron  hoàn toàn khác với cơ chế thuốc trừ sâu thông thường. Nó không phải là một tác nhân độc thần kinh. Chức năng chính của nó là ức chế sự tổng hợp chitin của biểu bì ấu trùng nhộng, làm cho Ấu trùng không hấp thu được chất béo qua đường miệng,  không lấy được thức ăn nên không biến thái lột xác biến thành Ruồi trưởng thành...

-   Thuốc Lavae Killer diệt dòi là dòng sản phẩm kiểm soát côn trùng bay adulticide Fly truyền thống, và do đó có khả năng giết chết ấu trùng ruồi mà chúng đã kháng thuốc với phương pháp điều trị khi sử dụng thuốc khác.

Tác động của thuốc diệt ấu trùng Ruồi.

-   Hoạt chất này các thành phần hoạt chất của nó cũng giống như dòng thuốc Cyromazin, thuốc không  gây độc làm chết ấu trùng dòi ngay sau khi dòi ăn phải thuốc, mà chỉ tác động đến các pha sinh trưởng côn trùng nhộng thuộc nhóm dẫn xuất của triazine.  gây trở ngại cho sự trao đổi chất Chitin của côn trùng. Ấu trùng ruồi khi bị tác động của bởi thuốc này  sẽ không thể lột xác để phát triển các giai đoạn tiếp theo và do đó chu kỳ của ruồi sẽ bị gián đoạn từ đó sẽ làm cho lượng ruồi trưởng thành sẽ giảm từ từ sau khoảng 3 - 4 tuần sau  phun hay rắc thuốc xử lý phân thải, rác thải ....

  Sử dụng thuốc diệt ấu trùng giòi Lavae Killer ở đâu

Sử dụng thuốc diệt ấu trùng ruồi cho chuồng trại chăn nuôi gia Súc- gia Cầm, diệt ( giòi ) trong phân Gà, Lợn (Heo) . Các đống rác, thùng chứa rác,… tất cả những nơi nào có ruồi đến đẻ trứng, các nơi giòi xuất hiện. Chỉ việc phu, tưới trực tiếp lên bề mặt khu vực có phân và những nơi ruồi đẻ trứng.

 Tỉ lệ pha dung dịch thuốc diệt ấu trùng ruồi :

* Biện pháp 1: Pha 40gram thuốc diệt ấu trùng  với  8 -10 lít  nước sạch phun hoạc tưới cho 20m2-40m2 mặt sàn chuồng trại, thảm  phân chuồng.

* Biện pháp 2. Rắc thuốc trực tiếp : Rắc 20g thuốc cho 4m2 mặt sàn thảm phân hay bãi rác thải, hoac nhưng nơi có ấu trùng xuất hiện.

 1 Hộp 500g Pha được  100 lít nước sạch dùng phun xịt cho khoảng 70m2  nền chuồng trại hoạc hố rác, hầm phân. Nên phun lặp lại khi thấy có ấu trùng ruồi trong phân xuất hiện trở lại.

* Biện pháp 3: Dội rửa dùng 30g/6 lít nuớc cho diện tích 20m2 chuồng.

*   Sử dụng thuốc diệt ấu trùng giòi Lavae Killer hiệu quả chất lượng- kinh tế hơn các loại thuốc khác,  kết hợp cùng thuốc diệt Ruồi bay Kingvina Killer, King Fly Bait, Prime Fly Bait là giải pháp tối ưu cho các nhà chăn nuôi gia súc-gia cầm. Hạn chế dịch bệnh là hạn chế rủi do thiên tai  tăng lợi nhuận hiệu quả cho chăn nuôi.

 

      Thuốc diệt ấu trùng Ruồi, thuốc diệt dòi, thuốc diệt dòi trại heo,       thuốc diệt dòi trại heo, thuốc diệt ruồi trại gà, thuốc diệt ấu trùng ruồi,

 

 

 

 Cải thiện vệ sinh môi trường:

+ Làm giảm hoặc loại trừ nơi đẻ trứng của ruồi bằng cách vệ sinh chuồng trại gia súc, gia cầm, quản lý phân và chất thải con người, xử lý rác thải tốt.

+ Làm giảm nguồn thu hút ruồi từ nơi khác đến như mùi của thức ăn, mùi của các hố rác là ổ đẻ của ruồi.

+ Đề phòng sự tiếp xúc của ruồi và mầm bệnh như WC, Toilet, người ốm và chất thải của họ, lò mổ, động vật chết…

+ Bảo vệ không cho ruồi tiếp xúc với thức ăn, vệ sinh nhà ăn…
+ Phương pháp hóa học như bả ruồi, phun thuốc diệt ruồi trưởng thành hay diệt  dòi.

+ Phân phôí

HOANG LONG BITEDCO…Ltd  - Đồng hành cùng phát triển với các nhà chăn nuôi

TEL: 0918203088   

 

 Côn trùng RUỒI chính là thủ phạm trung gian gây  dịch bệnh nguy hiểm cho con Người và Vật nuôi.

-   Các bệnh mà ruồi đóng vai trò lây nhiễm bao gồm bệnh qua đường tiêu hóa như lỵ trực trùng, lỵ amíp , tả, thương hàn, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn; bệnh về mắt như mắt hột, nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt Thelazia; bệnh ngoài da như viêm da cấp tính, nấm da, bệnh phong (hủi).


-  Để có sức khỏe an toàn,  và tránh dịch bệnh trong ngành chăn nuôi nên dùng các sản phẩm  thuốc đặc trị tiêu diệt ruồi. Tại những vùng có dịch bệnh phải được cách ly, thiêu hủy các vật nuôi bị bệnh, phun thuốc diệt khuẩn hạn chế ruồi mang bệnh từ nơi nay qua nơi khác gây thành dịch lớn.

Tập tính của ruồi

Ruồi có 2 nhóm chính là ruồi hút máu và ruồi liếm thức ăn, trong đó chú ý đến ruồi nhà Musca domestica và Musca vicina thuộc nhóm liếm hút thức ăn. Chu kỳ phát triển của ruồi gồm 4 giai đoạn: trứng, dòi, nhộng và ruồi trưởng thành. Ruồi thuộc nhóm biến thái hoàn toàn, tương tự như muỗi. Thời gian hoàn thành một chu kỳ tùy thuộc nhiệt độ môi trường, từ 6-42 ngày. Tuổi thọ của ruồi nhà 2-3 tuần, cũng có khi ở điều kiện thuận lợi, ruồi nhà có thể sống tới 3 tháng. Ruồi đẻ ở nơi chất hữu cơ phân hủy như phân bón, rác rưởi. Trứng nở thành dòi trong vòng vài giờ. Dòi ở trong phân/rác và chúng cần ôxy của không khí để sống, chúng lột xác 3 lần rồi tìm chỗ như đất mùn để chui xuống đó và hình thành nhộng. Giai đoạn nhộng từ 2-10 ngày, phát triển thành ruồi non trong vỏ nhộng, rồi mở/xé bao nhộng để chui ra ngoài thành ruồi trưởng thành. Ruồi trưởng thành màu xám, dài 6-9mm, có 4 sọc đen kéo dài trên lưng của các đốt ngực. Chỉ sau vài ngày ruồi có thể đẻ trứng, mỗi ruồi cái có thể đẻ 5 lần và mỗi lần có thể đẻ tới 120-130 trứng.
    Ruồi đực và ruồi cái đều ăn tất cả các loại thức ăn như thực phẩm và chất thải của người, động vật, đặc biệt là các chất thải có mang mầm bệnh truyền nhiễm như đờm, dãi, chất nôn, phân, máu, tổ chức hoại tử... Cấu tạo mồm ruồi thích nghi với liếm hút thức ăn, mồm ruồi có cấu tạo như đế giày, chúng vừa liếm, vừa hút thức ăn dạng lỏng (nếu thức ăn khô sẽ bị hóa lỏng bởi nước bọt của ruồi). Mỗi ngày ruồi ăn ít nhất 2-3 lần nhưng có thể nhiều hơn nếu chúng chưa no. Ruồi nếu thiếu nước uống chỉ sống được 48 giờ. Điều cần lưu ý là ruồi vừa ăn, vừa nôn, vừa thải ra thức ăn và trong chất nôn/phân có thể chứa nhiều mầm bệnh, đó là chưa kể những mầm bệnh bám trên cơ thể ruồi mà chúng vận chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, chúng được gọi là môi giới truyền bệnh.
     Như vậy, do tập tính của ruồi là liếm hút thức ăn bao gồm thực phẩm và các chất thải mang mầm bệnh nên chúng sẽ vận chuyển mầm bệnh từ người bệnh sang người lành và mang mầm bệnh từ môi trường vào cơ thể con người thông qua thức ăn, nước uống. Do cơ thể ruồi có rất nhiều lông nhỏ có khả năng kết dính các mầm bệnh như virut, vi khuẩn, bào nang đơn bào, các tế bào nấm, trứng giun sán. Đặc biệt các mầm bệnh này bị ruồi nuốt vào bụng vẫn còn nguyên khả năng gây bệnh và thời gian tồn tại còn được kéo dài hơn khi ở môi trường. Khi ruồi đậu vào thức ăn, chất thải của chúng bao gồm phân và chất nôn sẽ làm ô nhiễm thức ăn của người cộng với những mầm bệnh mang theo trên chân, cánh, miệng chích hút cũng được bôi bẩn vào thức ăn.


 Sản Phẩm Khác
CTY TNHH Phát Triển Công Nghệ Sinh Hóa Hoàng Long
Địa chỉ: 21 Đường số 2, Khu TDC Phú Định, P.16, Quận 8 -TP.HCM( Kế bên Khu Dân Cư EHOME-3 Hồ Học Lãm )
Điện thoại: 028 38908273
Email : lienhehoanglong@gmail.com - Design by Nina .Ltd