Hổ Trợ Trực Tuyến
0918.20.30.88
Hổ trợ online

Mr. Lân

0918.20.30.88

yahoo
Thông tin liên hệ
ĐT : 0918.20.30.88
Email : info@dietmoihoanglong.com
Tin Tức

Sự sinh trưởng của loài mối

Giới thiệu chung về loài mối http://dietmoihoanglong.com/ Trong hệ thống phân loại, thì mối là..

Ông vua chống mối của Việt Nam

Từ Thập niên 1970 Tiến Sĩ Nguyễn Chí Thanh là người đã nghiên cứu thành công đề tài {Phòng..

Thuốc Trừ Mối Mua Ở Đâu..

Thuốc trừ Mối& Côn Trùng mua ở đậu chất lượng hãy liên hệ với Cty Hoàng Long địa chỉ tin..

Nhà Mới Xây Xong Đã Bị Mối..

Qua thực tế trên 15 năm công tác trong lĩnh vực [Phòng Chống mối] Chúng tôi đã thấy nhiều..

Video
Sản Phẩm Mới
Thông tin sản phẩm

PHÒNG MỐI BẰNG LƯỚI THÉP KHÔNG GỈ

Giá Bán : Liên Hệ
Nhà Sản Xuất :
Mô tả :
PHÒNG CHỐNG MỐI BẰNG LƯỚI THÉP KHÔNG GỈ { TERMITE MESH CON TROl}
LƯỚI THÉP KHÔNG GỈ CHỐNG MỐI

Một giải pháp chống mối hiệu quả lâu dài cho các công trình xây dựng  an toàn đối với môi trường và con người. Công nghệ chống mối bằng lưới thép không gỉ. Đây là công nghệ chống mối bằng lưới thép không gỉ Công nghệ đã được sử dụng và tin cậy trên khắp thế giới.

Tag : phòng chống mối cho cong trinh xây dựng phòng chống mối bằng lưới thép termimesh thuốc phong mối
  Chia sẻ lên LinkHay.com

 

 

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SINH HÓA HOÀNG LONG

 Địa chỉ: 21 Lô B Khu TDC EHOME-3 Hồ Học lãm, P16, Quận 8-TP.HCM

TEL: 028. 38908273 -0918203088  website:www.dietmoihoanglong.com

 

BIỆN PHÁP CHỐNG MỐI BẰNG LƯỚI THÉP KHÔNG GỈ  

 A.  Một giải pháp chống mối hiệu quả lâu dài cho các công trình xây dựng  an toàn đối và thân thiện với môi trường: Công nghệ chống mối bằng lưới thép không gỉ.

-  Công nghệ chống mối bằng lưới thép không gỉ sử dụng hệ lưới thép gia cường, tạo nên một rào cản vật lý, ngăn không cho mối xâm nhập vào bên trong công trình qua các vị trí mối có thể xâm nhập. Cũng giống như lớp lưới được lắp đặt vào cửa sổ để phòng côn trùng bay vào nhà, hàng rào lưới này được lắp đặt ngay từ giai đoạn đầu xây dựng, tạo một lớp rào chắn tại các vị trí mối có thể xâm nhập vào công trình, ngăn không cho mối xâm nhập vào trong công trình.

B.  So với việc sử dụng hóa chất để chống mối có nhược điểm là hiệu quả chống mối giảm dần theo thời gian, phải bổ sung hóa chất bảo trì sau 3 năm, gây hại cho môi trường và sức khỏe con người, thì ưu điểm của công nghệ chống mối bằng lưới thép là chỉ cần lắp đặt một lần từ khâu xây dựng mà không lo ngại sự xâm nhập của mối trong suốt tuổi thọ của công trình, không phải bổ sung và bảo trì trừ khi thay đổi kết cấu xây dựng của công trình, và nhất là không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Hệ thống chống mối thân thiện với môi trường là rào cản mối duy  nhất  được  làm  từ  lưới  thép  không gỉ.  Không một phương pháp phòng  chống  mối  nào  có  những  đặc  tính  ưu  việt  như  Hệ  lưới thép không gỉ.

-  Là rào cản mối hiệu quả và bền vững nhất;

-   Cung cấp cho những người chủ công trình và gia đình một giải pháp không độc hại và chỉ làm một lần duy nhất. Không có hóa chất tồn dư, tuyệt đối an toànkhi sử dụng lưới quanh nhà, thậm chí gần nơi trẻ vui chơi;

-   Rất hiệu quả về mặt giá thành  đồng thời chỉ phải chi phí một lần cho suốt tuổi thọ công trình;

-   Hàng trăm ngàn công trình ứng dụng công nghệ này được thống kê trên khắp các nước Úc, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam với tỷ lệ thành công và hiệu quả vượt trội;

 

 

Phát triển khu dân cư đang khuyến khích người mua nhà mới để áp dụng vật liệu thân thiện với môi trường hơn khi xây dựng.

      Mối làm tổ trong mặt đất bên dưới nhà và nếu không được kiểm soát  mối sẽ ăn sàn gỗ và khung hỗ trợ. Khi một ngôi nhà đã được xác định là bị nhiễm mối, sửa chữa gây tốn kém. Hệ thống Termite mesh Control được sản xuất từ một loại sợi thép không gỉ đặc biệt cung cấp một hàng rào bảo vệ  có hiệu quả cao và lâu dài chống lại mối mà không có việc rải hóa chất. Lưới sử dụng cho công trình giống như một lớp màng ngăn côn trùng .

Lưới thep không gỉ chống mốiLưới thep không gỉ chống mối

 

 

 

 

 

 

 

 

 -  Loài mối có thể đục qua các khe mạch ngưng có độ mở từ 0,5-1mm. Công nghệ chống mối  sử dụng hệ thống lưới thép không gỉ, tạo nên một rào cản vật lý, ngăn không cho mối xâm nhập vào bên trong công trình qua các vị trí mối có thể xâm nhập.  Hàng rào lưới này được lắp đặt ngay từ giai đoạn đầu xây dựng, tạo một lớp rào chắn tại các vị trí mối có thể xâm nhập vào công trình.

 -  So với việc sử dụng hóa chất để chống mối có nhược điểm là hiệu quả chống mối giảm dần theo thời gian, và gây ô nhiễm nguồn nước ngầm và môi trường, gây hại cho sức khỏe con người, thì ưu điểm của công nghệ chống mối bằng lưới thép  là chỉ cần lắp đặt một lần từ khâu xây dựng mà không lo ngại sự xâm nhập của mối trong suốt tuổi thọ của công trình, không phải bổ sung và bảo trì trừ khi thay đổi kết cấu xây dựng của công trình, và nhất là không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

 

- HÌNH ẢNH điển hình- Mối xâm nhập vào công trình qua mạch ngưng bê tông.

 

Lưới thep không gỉ chống mốiLưới thep không gỉ chống mối

 

- Mạch ngưng bê tông là gì:  Mạch ngưng là khe giữa của hai lớp bê tông đổ trước và đổ sau, sau khi đổ bê tông xong nếu không đục tại vị trí mạch ngưng này ra xem thì bằng mắt thường khó có thể  nhìn thấy mạch ngưng, chỉ khi đục ra thì sẽ thấy vị trí mạch ngưng này là rất lớnnó có thể rộng tới 5mm-10mm, vì sau khi đổ xong lớp bê tông đợt đầu của Tường hầm xong thì trên lớp mặt bê tông này sẽ có một lớp váng bọt của hóa chất phụ gia nổi lên, chính lớp bọt này sẽ tạo thành mạch ngưng của lớp bê tông đổ sau, mà hầu như rất ít công trình dự án khi xây dựng các nhà thầu thi công cho đục nhám và làm vệ sinh mạch ngưng bê tông này. Qua thực tế chúng tôi đã thi công nhiều công trình dự án có bộ phận giám sát chặt chẽ từng giai đoạn, kể cả cho nhân công thợ đục nhám mặt mạch ngưng trước khi đổ bê tông thì khe mạch ngưng vẫn có là không thể liên kết với lớp thứ hai được, vì khi đục nhám xong thì phải vệ sinh thật sạch, như dùng máy bơm áp lực xịt  cọ rửa mạch ngưng rồi nhưng đến khi đóng cốp pha lại phải khoan để neo giằng thì các mạt gỗ lại rơi phủ lên mạch ngưng và chính lớp mạt gỗ này lại tạo thành lớp cách ly và về lâu dài loài mối lại đục theo mạch ngưng này xâm nhập vào công trình phá hại

 

Nguyên vật liệu

-       Hệ  Lưới thép không gỉ  đã công bố chi tiết cho tất cả các loại chi tiết xây dựng và hoàn thiện tòa nhà. Các thành phần của hệ thống lưới thép có thể được lắp đặt  trước hoặc sau khi đổ bê tông .  

Không có hóa chất độc hại được sử dụng để "duy trì một rào cản chống sự  hoạt động của loài  Mối

-    Lưới thép không gỉ bảo vệ hiệu quả cao và thân thiện với môi trường cho các cấu trúc bằng  gỗ như nhà Gỗ, hàng rào, cột cổng, cột điện và các loại tương tự. Những cấu trúc này có thể được bảo vệ bằng lưới thép, được lắp trên đầu cực hoặc cột trước khi nó được đặt vào mặt đất.

 -   Mối luôn là hiểm họa cho các công trình xây dựng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.  Các nhà nghiên cứu đã thống kê được sự tàn phá từ mối được đánh giá là gây nguy hại cho các công trình xây dựng là sự hủy hoại âm thầm nhưng nguy hiểm ví như  hiểm họa hỏa hoạn, lũ lụt và bão.

- Mối làm tổ trong mặt đất bên dưới nền công trình và nếu không được kiểm soát  mối sẽ ăn sàn gỗ và khung hỗ trợ. Khi một ngôi nhà đã được xác định là bị nhiễm mối, sửa chữa gây tốn kém. Hệ thống lưới thép được sản xuất từ một loại thép gia cường, chuyên ngành thép không gỉ cung cấp một hàng rào bảo vệ  có hiệu quả cao và lâu dài chống lại mối mà không có việc rải hóa chất

Sử dụng Lưới thép không gỉ so với  phương pháp dùng hóa chất

Tiêu chí compar

     Lưới thép không gỉ

Sử dụng Hóa chất

 Khả năng kiểm soát mối

Lâu bền với tuổi thọ công trình

Giảm dần theo thời gian tuổi thọ công trình

 Phòng chống mối bổ sung sau lần  xử lý đầu tiên

Chỉ làm bổ sung when cấu công trình

Làm bổ sung sau 3 năm since đầu tiên

 Ảnh hướng to môi trường

Thân thiện môi trường with the, can hóa chất, do not độc hại

 Làm ô nhiễm môi trường, ô nhiễm khu vực  nguồn nước ngầm. Lượng hóa chất trung bình sử dụng cho 1000m2 là 40,000lít hóa chất

 Chi phí

Rẻ bền hơn  hóa chất tính trên cả cuộc đời công trình,

 Đắt hơn Termimesh tính trên cả cuộc đời công trình

 Bảo hành

Dài lâu

Tùy thuộc vào chi phí bảo trì

 Kiểm soát chất lượng

Kiểm soát bởi các chuyên gia chống mối

Chịu trách nhiệm bởi công ty cung cấp dịch vụ


 Sản Phẩm Khác
CTY TNHH Phát Triển Công Nghệ Sinh Hóa Hoàng Long
Địa chỉ: 21 Lô B Khu TDC, Cảng Phú Định, P.16, Quận 8 -TP.HCM( Kế bên Khu Dân Cư EHOME-3 Hồ Học Lãm )
Điện thoại: 0918.20.30.88
Email : info@dietmoihoanglong.com - Design by Nguyen Phuong