Hổ Trợ Trực Tuyến
0918203088
Hổ trợ online

Hoang Long Pest ControlService

0918.20.30.88

yahoo
Thông tin liên hệ
ĐT : 028 38908273
Email : lienhehoanglong@gmail.com
Tin Tức

Sự sinh trưởng của loài mối

Giới thiệu chung về loài mối http://dietmoihoanglong.com/ Trong hệ thống phân loại, thì mối là..

Ông vua chống mối của Việt Nam

Từ Thập niên 1970 Tiến Sĩ Nguyễn Chí Thanh là người đã nghiên cứu thành công đề tài {Phòng..

BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ

Bệnh đậu mùa khỉ do vi rút đậu mùa khỉ gây ra, một loại orthopoxvirus có liên quan về cấu..

Thuốc Trừ Mối Mua Ở Đâu..

Thuốc trừ Mối& Côn Trùng mua ở đậu chất lượng hãy liên hệ với Cty Hoàng Long địa chỉ tin..

Nhà Mới Xây Xong Đã Bị Mối..

Qua thực tế trên 15 năm công tác trong lĩnh vực [Phòng Chống mối] Chúng tôi đã thấy nhiều..

Video
Sản Phẩm Mới
Thông tin sản phẩm

| Chế Phẩm Nấm Xanh | nấm xanh trừ Sâu Bệnh | Nấm Xanh Cho Cây Trồng |

Giá Bán : 350.000 VNĐ
Nhà Sản Xuất : Việt Nam- Nhật
Mô tả :

CHẾ PHẨM SINH HỌC NẤM XANH  PISOMIX 308– XANH METARHIZIUM - CHẾ PHẨM VI SINH VẬT KHOÁNG DÙNG TRỊ SÂU BỆNH CHO CÂY TRỒNG

*  Tác dụng tuyệt vời của ( Nấm xanh) hạn chế sự phá hại  của các loài Côn trùng gây hại, gây bệnh như:  Các loại mối, ấu trùng, bọ hung, sâu xám, bọ nhảy, bọ hà, ấu trùng đục thân, hại rễ, củ quả, các loại rau, hoa màu (ngô, đỗ, đậu, lạc) cây công nghiệp (mía, chè) và cây ăn trái. 

-  Cây Cam, Quýt, Bưởi, dưa hấu, dưa lưới, cây hồ Tiêu, Càfê, Bơ, Sầu riêng, Vú Sữa….

-  Phòng trừ bệnh : Đốm lá, Bạc lá, Khô vằn, Héo rũ gây chết cây non..

- Sản phẩm xanh và Sạch không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường giúp cho cải tạo lớp đất trồng, bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi, giảm các bệnh nan y như ung thư di căn do sử dụng thuốc hóa chất độc hại phun cho cây trồng...

- Giá nguyên thùng ưu đãi giảm giá cho bà con và đại lý.

Tag : chế phẩm nấm xanh chế phẩm vi sinh vật khoáng nấm xanh nấm xanh trị sau bệnh THUỐC DIỆT ẤU TRÙNG RUỒI(GIÒI) LAVAE KILLER CHẾ PHẨM DIỆT GIÁN KIẾN LAN TRUYỀN BẪY CHUỘT BÁN NGUYỆT-BẪY DIỆT CHUỘT ĐỒNG Bả Diệt Kiến Lan Truyền
  Chia sẻ lên LinkHay.com

CHẾ PHẨM SINH HỌC NẤM XANH – METARHIZIUM 308- CHẾ PHẨM VI SINH VẬT KHOÁNG

*  Tác dụng tuyệt vời của ( Nấm xanh) hạn chế sự phá hại  của các loài Côn trùng gây hại, gây bệnh như:  Các loại mối, ấu trùng, bọ hung, sâu xám, bọ nhảy, bọ hà, ấu trùng đục thân, hại rễ, củ quả, các loại rau, hoa màu (ngô, đỗ, đậu, lạc) cây công nghiệp (mía, chè) và cây ăn trái. 

-  Cây Cam, Quýt, Bưởi, dưa hấu, dưa lưới, cây hồ Tiêu, Càfê, Bơ, sầu riêng, Vú Sữa….

-  Phòng trừ bệnh : Đốm lá, Bạc lá, Khô vằn, Héo rũ gây chết cây non..

Nấm Vi sinh vật khoáng Pisomix Xanh Metahizium 308 gói 100g:  

Nấm xanh Vi sinh Chuyên dùng tưới gốc, hoạc pha phun diệt côn trùng, tuyến trùng trong đất hại cây trồng – Rau màu, cây lấy Củ an toàn không độc hại, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật gây ô nhiễm Môi  trường, gây bệnh Ung Thư Ác tính…

Thành phần:  Nấm xanh Vi sinh vật khoáng:

-  Mo0 50ppm nấm xanh Metahizium >5x 108 CFU/g Hữu cơ 35%

-  Độ ẩm 20% và phụ gia kích hoạt nấm xanh ( vệt mang)

CÔNG DỤNG CỦA NẤM XANH VI SINH

-  Tăng cường tính năng hữu cơ của các hoạt lực giúp khống chế nấm bệnh hại  cây trồng từ bộ rễ..như tuyến trùng trong đất hại cây trồng: Các loại mối, ấu trùng, bọ hung, sâu xám, bọ nhảy, bọ hà, ấu trùng đục thân, hại rễ, củ quả, các loại rau, hoa màu (ngô, đỗ, đậu, lạc) cây công nghiệp (mía, chè) và cây ăn trái.

Cải tiến mới này sẽ giúp bà con nông dân tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian và đem lại hiệu quả cao trên cây trồng. Phương pháp phun xịt sẽ giúp cung cấp nhanh các bào tử | nấm xanh Metarhizium anisopliae | mật độ cao, hoạt lực mạnh.

Diệt côn trùng, tuyến trùng trong đất hại cây trồng - Rau Củ an toàn không độc hại, không có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật.

Khi chế phẩm được bón vào đất, các bào tử Metarhizium có mặt trong cơ chất hữu cơ sẽ nhanh chóng phát tán, tăng trưởng sinh khối mạnh. Chế phẩm cho kết quả trong khoảng từ 7 - 10 ngày sau khi dùng... Cách dùng phun xịt: Cần duy trì mật độ nấm để có thể phòng bệnh. Trường hợp ruộng có dấu hiệu xuất hiện rầy, sâu, bọ cánh cứng thì bà con cần xịt đẫm,

-  Liều dùng pha 30g - 50gam/ cho bình 8 lít, hoạc pha 60-80gam cho bình 16 lít phun hoạc tưới vùng nhiễm bệnh

- Pha 500g cho cho 200 lít nước tưới cho 1000m2.

* Sản phẩm cần được bảo vệ khô ráo và tránh xa tầm tay trẻ em.

Phương pháp phun xịt sẽ giúp cung cấp nhanh các bào tử nấm xanh Metarhizium anisopliae mật độ cao, hoạt lực mạnh.

Khi chế phẩm được bón vào đất, các bào tử Metarhizium có mặt trong cơ chất hữu cơ sẽ nhanh chóng phát tán, tăng trưởng sinh khối mạnh. Chế phẩm cho kết quả trong khoảng từ 7 - 10 ngày sau khi dùng... Cách dùng phun xịt: Cần duy trì mật độ nấm để có thể phòng bệnh. Trường hợp ruộng có dấu hiệu xuất hiện rầy, sâu, bọ cánh cứng thì bà con cần xịt đẫm, liều dùng 150 - 200 gam/1.000m2.

 Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp và ứng dụng công nghệ (CARTA) vừa nghiên cứu, cải tiến chế phẩm | nấm xanh Metarhizium |  dùng để rải gốc và phun xịt. Cải tiến mới từ nấm xanh sẽ giúp bà con nông dân tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian và đem lại hiệu quả cao trên cây trồng. Phương pháp phun xịt sẽ giúp cung cấp nhanh các bào tử nấm xanh Metarhizium anisopliae mật độ cao, hoạt lực mạnh. Khi chế phẩm được bón vào đất, các bào tử | nấm Vi sinh Metarhizium | có mặt trong cơ chất hữu cơ sẽ nhanh chóng phát tán, tăng trưởng sinh khối mạnh. Chế phẩm cho kết quả trong khoảng từ 7 - 10 ngày sau khi dùng...

 Sản phẩm đặc biệt dùng để tiêu diệt các loại côn trùng gây hại cho cây; đã được thử nghiệm và đem lại hiệu quả cao ở một số vùng như Gia Lai, Đà Lạt, An Giang, Vĩnh Long… Cụ thể cách dùng như sau:

 Cách dùng rải gốc: trộn đều với đất bột hoặc phân hữu cơ để bón. Rải đều lên mặt đất hoặc luống đất trước lúc gieo trồng và rải lặp lại sau 3 tháng để tăng cường mật độ Metarhizium; khuấy với nước và tưới nhanh cây trồng. Mặt khác, có thể xới vùng rễ rồi rắc chế phẩm sau đó lấp nhẹ đất.

ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM NẤM XANH Metarhizium anisopliae TRONG PHÒNG TRỪ RẦY NÂU HẠI LÚA

Tại Malaysia, nấm xanh Metarhizium anisopliae đã được nghiên cứu để phòng trừ mối đất đạt hiệu quả 64,75% sau 14 ngày. Tại Philippines, đã nghiên cứu sử dụng nấm xanh để diệt rầy nâu hại lúa đạt hiệu lực 60% sau 10 ngày. Tại Úc, năm 1991 Milner đã nghiên cứu nấm Metarhizium anisopliae để phòng trừ bọ hung hại mía đạt hiệu quả 68%. Tại Nhật Bản, năm 1988 một số nhà khoa học đã sử dụng nấm xanh để phòng trừ dòi hại rễ củ cải đạt hiệu quả trên 70%, sau 10 ngày (Phạm Thị Thùy, 2004).Ở nước ta, bước đầu cũng nghiên cứu các loại nấm ký sinh côn trùng để phòng trừ sâu hại. Điển hình như ở Hưng Yên, năm 1993 đã sử dụng nấm xanh để phòng trừ sâu đo chỉ sau 7 – 10 ngày hiệu quả khoảng 70 – 89%. Tại Tiền Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu đã sử dụng Metarhizium anisopliae để phòng trừ rầy nâu, bọ xít, sâu cắn gié bọ cánh cứng hại dừa đạt hiệu quả cao. Tại Cần Thơ, từ năm 2005-2007 đã sử dụng nấm Metarhizium anisopliae để phòng trị sâu ăn tạp, rầy mềm đạt hiệu quả khá cao trên 70% sau 7-12 ngày (Trần Văn Hai et al., 2006). Vào cuối năm 2006, khi dịch rầy nâu bùng phát khắp nơi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, gây ra bệnh vàng lùn - lùn xoắn lá đã làm giảm thiệt hại đến năng xuất đáng kể của người dân trồng lúa, dịch rầy nâu bùng phát một phần do người dân lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật và sử dụng không theo nguyên tắc “4 đúng”. Vì vậy, trong thời gian qua Tổ Phòng trừ Sinh học của Bộ môn Bảo vệ Thực vật Trường Đại học Cần Thơ đã được Dự án Nâng cao Chất lượng Cây trồng Vật nuôi của Tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ kinh phí, và kết hợp với Chi cục Bảo Vệ Thực Vật Sóc Trăng đã cải tiến và đưa ra quy trình sản xuất chế phẩm nấm xanh từ gạo do chính nông dân sản xuất để phun xịt phòng trị rầy nâu (RN) gây hại lúa. Với diện tích phun xịt hơn 500 ha đã giảm mật số đáng kể của rầy nâu trên ruộng lúa, mặt khác không làm ô nhiễm môi trường, bảo tồn được các loài thiên địch trên ruộng lúa và đem lại kết quả rất khả quan.Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu những kết quả chuyển giao và ứng dụng sản xuất nấm xanh tại nông hộ trong phòng trừ rầy nâu tại các huyện của tỉnh Sóc Trăng nhằm mục đích:- Nâng cao khả năng hiểu biết và sử dụng sản phẩm vi sinh trong nông dân, bước đầu thay đổi tập quán chuyển đổi từ sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sang sử dụng thuốc vi sinh.- Giúp nông dân nắm bắt được quy trình và tự sản xuất được chế phẩm nấm xanh Metarhizium anisopliae tại gia đình.- Sử dụng và đánh giá khả năng trừ rầy nâu của sản phẩm tự làm ra tại ruộng nhà.- Tăng cường khả năng ứng dụng biện pháp sinh học vào đồng ruộng, làm cân bằng mối quan hệ thiên địch, dịch hại; đồng thời bảo vệ sức khỏe con người, vật nuôi và không gây ô nhiễm môi trường.

 

 

  

chế phẩm sinh học cho cây trồng, nấm xanh pisomix 308   

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 Sản Phẩm Khác
CTY TNHH Phát Triển Công Nghệ Sinh Hóa Hoàng Long
Địa chỉ: 21 Đường số 2, Khu TDC Phú Định, P.16, Quận 8 -TP.HCM( Kế bên Khu Dân Cư EHOME-3 Hồ Học Lãm )
Điện thoại: 028 38908273
Email : lienhehoanglong@gmail.com - Design by Nina .Ltd