Hổ Trợ Trực Tuyến
0918203088
Hổ trợ online

Hoang Long Pest ControlService

0918.20.30.88

yahoo
Thông tin liên hệ
ĐT : 028 38908273
Email : lienhehoanglong@gmail.com
Tin Tức

Sự sinh trưởng của loài mối

Giới thiệu chung về loài mối http://dietmoihoanglong.com/ Trong hệ thống phân loại, thì mối là..

Ông vua chống mối của Việt Nam

Từ Thập niên 1970 Tiến Sĩ Nguyễn Chí Thanh là người đã nghiên cứu thành công đề tài {Phòng..

Thuốc Trừ Mối Mua Ở Đâu..

Thuốc trừ Mối& Côn Trùng mua ở đậu chất lượng hãy liên hệ với Cty Hoàng Long địa chỉ tin..

Nhà Mới Xây Xong Đã Bị Mối..

Qua thực tế trên 15 năm công tác trong lĩnh vực [Phòng Chống mối] Chúng tôi đã thấy nhiều..

Video
Sản Phẩm Mới
Thông Tin Dịch Vụ
THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG CHÍNH HÃNG | THUỐC DIỆT RUỒI HIỆU QUẢ NHẤT | THUỐC DIỆT MUỖI TỐT NHẤT |
Ngày Đăng : 22/06/2014 - 6:04 PM
Chúng tôi là nhà cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng như ; thuốc diệt ruồi chuyên dùng cho Thú Y cho các trại chăn nuôi gia Súc- Gia Cầm,như trại nuôi Heo- Lợn, trại Nuôi Bò Sữa, thuốc diệt ấu trùng Dòi- Ruồi cho trại nuôi chim Cút, trại nuôi GÀ, thuốc diêt muỗi phòng chống sốt xuất huyết cho gia dụng và Y tế, thuốc diệt muỗi cho trại chăn nuôi Gia Súc - Gia Cầm.

 Chúng tôi là nhà cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng như ; thuốc diệt ruồi chuyên dùng cho Thú Y cho các trại chăn nuôi gia Súc- Gia Cầm,như trại nuôi Heo- Lợn, trại Nuôi Bò Sữa, thuốc diệt ấu trùng Dòi- Ruồi cho trại nuôi chim Cút, trại nuôi GÀ,  thuốc diêt muỗi phòng chống sốt xuất huyết cho gia dụng và Y tế, thuốc diệt muỗi cho trại chăn nuôi Gia Súc - Gia Cầm.

Quý khách hãy lựa chọn mua hàng chính hãng:  mua thuốc chính hãng giúp cho quý khách an toàn hơn hàng trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc và có thể gây nguy hiểm cho con người và vật nuôi.

*  Thuốc diệt mối hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Để an toàn, tránh mua phải thuốc kém chất lượng, quý khách nên mua thuốc  tại những nơi uy tín, có nhãn mác niêm phong, có nhà sản xuất, nhà phân phối ghi rõ trên bao bì và đặc biệt là địa chỉ mua hàng của bạn phải đáng tín cậy hoặc thương hiệu, hoạc sản phẩm có mã check QA, mã vạch...

*  Trên thị trường Hiện nay, thuốc diệt mối được sản xuất từ trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài, có nhiều thương hiệu khác nhau  nhóm thuốc  diệt mối, phòng chống mối có các loại như : Xterm (Nhật), thuốc CISLIN 2.5EC (Bayer, Đức), TERMIZE 200SC ( Cty Hợp Trí SX nguyên liệu nhập từ Malaysia), Thuốc diệt mối lây nhiễm dạng bột khô PMC-90 (của Việt Nam). Giá thuốc diệt mối chính hãng của mỗi thương hiệu sẽ khác nhau, quý khách nên tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc người bán hàng có kinh nghiệm để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất hoạc liên hệ trực tiếp với Cty Hoàng Long để được tư vấn miện phí.

ĐT: 028.38908273 – hotline: 0918.20.30.88

 Tin Khác
CTY TNHH Phát Triển Công Nghệ Sinh Hóa Hoàng Long
Địa chỉ: 21 Đường số 2, Khu TDC Phú Định, P.16, Quận 8 -TP.HCM( Kế bên Khu Dân Cư EHOME-3 Hồ Học Lãm )
Điện thoại: 028 38908273
Email : lienhehoanglong@gmail.com - Design by Nina .Ltd