Hổ Trợ Trực Tuyến
0918203088
Hổ trợ online

Hoang Long Pest ControlService

0918.20.30.88

yahoo
Thông tin liên hệ
ĐT : 028 38908273
Email : lienhehoanglong@gmail.com
Tin Tức

Sự sinh trưởng của loài mối

Giới thiệu chung về loài mối http://dietmoihoanglong.com/ Trong hệ thống phân loại, thì mối là..

Ông vua chống mối của Việt Nam

Từ Thập niên 1970 Tiến Sĩ Nguyễn Chí Thanh là người đã nghiên cứu thành công đề tài {Phòng..

Thuốc Trừ Mối Mua Ở Đâu..

Thuốc trừ Mối& Côn Trùng mua ở đậu chất lượng hãy liên hệ với Cty Hoàng Long địa chỉ tin..

Nhà Mới Xây Xong Đã Bị Mối..

Qua thực tế trên 15 năm công tác trong lĩnh vực [Phòng Chống mối] Chúng tôi đã thấy nhiều..

Video
Sản Phẩm Mới
Thông Tin Dịch Vụ
PHÒNG CHỐNG MỐI NHÀ CỬA | PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG | PHÒNG CHỐNG MỐI BẰNG LƯỚI THÉP KHÔNG RỈ |
Ngày Đăng : 21/03/2014 - 7:25 PM
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau: phòng chống mối cho nhà Cửa và các công trình kiến trúc xây dựng nhà Xưởng, Kho Lưu trữ, các chung Cư Căn Hộ, công trình dự án. Cung ứng các loại thuốc diệt trừ Mối lan truyền tận tổ, thuốc diệt Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Các chế phẩm Sinh Học dùng trị sâu bệnh cho cây tròng, chế phẩm sinh học diệt trừ kiến gián.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau: phòng chống mối cho nhà Cửa và các công trình kiến trúc xây dựng nhà Xưởng, Kho Lưu trữ, các chung Cư Căn Hộ, công trình dự án.

Cung ứng các loại thuốc diệt trừ Mối lan truyền tận tổ, thuốc diệt Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián,  Các chế phẩm Sinh Học dùng trị sâu bệnh cho cây tròng, chế phẩm sinh học diệt trừ kiến gián.

BIỆN PHÁP CHỐNG MỐI CHO CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

I/  THUYẾT MINH CÔNG TÁC CHỐNG MỐI.

      Mối là loài côn trùng có tổ chức xã hội cao bao gồm các thành phần : Mối chúa, mối thợ, mối lính bảo vệ  mối đực mối Vua.  Các tổ mối khi phát hiện có đủ nguồn thức ăn sẽ nhanh chóng trưởng thành về số lượng chúng phát triển mạnh trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Mối chúa có nhiệm vụ  sinh sản và chỉ huy toàn bộ hoạt động của tổ mối mỗi ngày đêm sinh ra vài trăm đến 1000-2000 trứng.

    Trong mỗi tổ mối tuỳ theo từng loài, thường có từ vài ngàn con đến hàng trục triệu con . Việt nam ta đã giám định được trên 80 loài  mối khác nhau..Do đặc điểm sinh hoc của loài mối là { Tiết dịch Axít}  khi căn phá nên đối với các công trình xây dựng loài mối không những cắn phá làm hư hại đến trang thiết bị, nội thất bên trong mà còn làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và mỹ quan công trình . nhiều công trình sau khi xây dựng sau một thời gian ngắn đã bị mối xâm nhập làm hư hại đến các cấu kiện gỗ bên trong hoặc làm hư hỏng hệ thống dây điện ngầm {Có thể gây chập cháy }  buộc phải thay thế làm tổn hại về kinh tế. 

 

II/  MỐI XÂM NHẬP VÀO CÔNG TRÌNH  XÂY DỰNG QUA CÁC VỊ TRÍ  SAU:

 1 -  Từ các công trình nhà cửa kế cận đã có mối chúng sẽ  xâm nhập qua mặt  tường có diện tích tiếp  xúc gần nhau.

 2 -  Từ đất đổ cốt nền mang từ nơi khác đến đã có sẵn ấu trùng mối hoặc từ dưới đất nền đã có tổ mối, khi xây dựng không  xử lý thuốc phòng hoăc Từ các thanh gỗ xà bần hoặc hàng hoá mang từ nơi khác về đã có mối ở trong.

 3 - Từ các tổ mối ở ngoài môi trường mối phân đàn tự nhiên, mối cánh bay ra và xâm nhập vào các công trình, khi san lấp hay xây dựng công trình việc thu dọn vệ sinh không sạch các tạp chất  Cellulose còn sót lại  chính là nguồn thức ăn của chúng khi chúng làm tổ và sinh sống thời gian dài trong công trình sẽ  tạo các khoảng rỗng dưới nền công trình.

 Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ rất xa bằng các tín hiệu sinh học ( feromon ). Sở dĩ mối có khả năng gây ra những tổn thất đáng kể như vậy là do những đặc điểm sinh học của loài mối 

4.  KỸ THUẬT XỬ LÝ PHUN THUỐC

 -  Phun dung dịch thuốc nước dạng nhũ dầu EC hoặc dạng huyền phù SC mặt nền công trình xây dựng trước khi đổ bê tông nền hoạc trước khi lát gạch nền.

     Mặt nền trước  khi đổ bê tông lót, loại bỏ các tạp chất như ván copha, vỏ bao xi măng sẽ tiến hành phun dung dịch Thuốc phòng mối  với lưu lượng 2-5 lít/m2. Thuốc có tác dụng ngấm sâu vào nền đất và chân móng công trình ngăn chặn không cho mối xâm nhập qua móng tường vào công trình. Thuốc được bơm bằng máy bơm áp lực chuyên dụng.

-     Xử lý phun thuốc phòng mối mặt tường tầng hầm hoạc tầng trệt với định mức  1,5 lít/m2Thuốc được phun với lưu lượng vừa đủ thời gian ngấm vào bao phủ  mặt tường.

-  Xử lý phun thuốc hoac đào hào dọc theo móng công trìnhrắc thuốc bột PMS tạo hàng rào chống mối khép kín bao quanh công trình lâu năm chống mối xâm nhập từ nới khác vào công trình.

 

 

Một số hình ảnh mối cắn phá:

Mối cắn phá vào tài liệu sách, Hóa đơn chứng từ- quầy kệ sàn phẩm

Mối cắn phá vào gỗ thành phẩm- Tủ gỗ- ổ cắm điện gây chập cháy

           Tin Khác
CTY TNHH Phát Triển Công Nghệ Sinh Hóa Hoàng Long
Địa chỉ: 21 Đường số 2, Khu TDC Phú Định, P.16, Quận 8 -TP.HCM( Kế bên Khu Dân Cư EHOME-3 Hồ Học Lãm )
Điện thoại: 028 38908273
Email : lienhehoanglong@gmail.com - Design by Nina .Ltd